170426 การประชุมประจำปี 94ki บริษัท HONDA ACCESS
Read more.
161112 SABAI Sponsor for Thailand Tri-League Series
บริษัท ที.เอส.เค โฮลดิ้ง จำกัด เข้าร่วมงานแถลงข่าว ในฐานะแบรนด์ sabai cover หนึ่งในสปอนเซอร์ Thailand Tri-Leugue series อีเวนท์การแข่งขันไตรกีฬาสุดท้ายของปี 2016 ‘ Toyota Sattahip Triathlon Tour Series
Read more.
SABAI Tyvek BEDROOM’s accessorries protector Set
ชุดเครื่องนอนชั้นใน sabai Tyvek bedroom inner set สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ LAZADA http://www.lazada.co.th/shop-bedding/sabai-cover/     รายละเอียดสินค้า เพิ่มความมั่นใจในการนอนหลับได้อย่างสนิทมากยิ่งขึ้น เต็มอิ่มตลอดคืนด้วย “คุณสมบัติแห่งการหายใจ – Breathability Function” เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากเนื้อผ้า DuPont™ Tyvek®
Read more.
161024 กิจกรรมการมีส่วนร่วมในชุมชน – งานฉลองวัดอัครเทวดาราฟาเอล
24 ตุลาคม 2559 กิจกรรมการมีส่วนร่วมในชุมชน – งานฉลองวัดอัครเทวดาราฟาเอล ทางบริษัท ที.เอส.เค. ร่วมกับ ชุมชนวัดอัครเทวดาราฟาเอล ซึ่งเป็นโบสถ์คริสตศาสนานิกายคาทอลิคในเขตปากน้ำ จังหวัดสมุทรปราการ ร่วมสนับสนุนพื้นที่ในการทำกิจกรรมงานฉลองวัดประจำปี เพื่อสร้างสัมพันธไมตรี และความสามัคคีภายในชุมชน
Read more.
161019 Meeting with DuPont & NEXT-PRODUCTS
Thanks you for your visit, Mr. Tuan & Ms. Vivian from DuPont and Thanks to NEXT-PRODUCTS for a warm welcome.
Read more.
DuPont™Tyvek® for CAR COVER
ลูกค้าหลายท่านอาจเคยสงสัยว่า ผ้าคลุมรถที่หลากหลายนั้น มีความแตกต่างกันอย่างไร ? ในเมื่อมันมีเยอะแยะ มากมายเต็มไปหมด   แล้วแบบไหนล่ะคือสุดยอดแห่งผ้าคลุมรถ ?   เอาล่ะ เราลองมาวิเคราะห์ดูกันว่า ผ้าคลุมรถที่เหมาะกับบ้านเมืองเรา ควรจะมีลักษณะ และคุณสมบัติอย่างไร ความทนทาน ความง่ายในการคลุม ความง่ายในการเก็บ กันน้ำ (อันนี้แน่นอน)
Read more.
161006 . 2016 BCCI Trade Mission to Thailand
6 ตุลาคม 2016 ทางบริษัท T.S.K. ขอขอบคุณ บริษัท ASIAN CORPORATE TRAVEL CO., LTD. และ JR Corp. Ltd. (Korea) ที่ได้เชิญเข้าร่วมงานจับคู่ธุรกิจ ณ โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ เมื่อวันที่
Read more.

 

ผ้าคลุมสบาย shared Viral in USA's Toyota. ... See MoreSee Less

Toyota FT-4X Concept

View on Facebook

บ้านหลังที่สาม...ของเรา...😂
สุขสันต์วันศุกร์แห่งชาติของนะคะ
เดินทางกลับบ้านปลอดภัยค่ะ 🤗

- - - - - - - - - -
ผ้าคลุมสบาย
sabaicover.com
ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าคลุมข้าวของเครื่องใช้ทุกชนิด
ผ้าคลุมรถ ผ้าคลุมจักรยาน ผ้าคลุมมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ ฯลฯ
สั่งได้แล้ววันนี้ ที่นี่เลย

- comment / inbox
- line id @sabaicover / line.me/ti/p/%40gtz6040n
- LAZADA : www.lazada.co.th/sabai-cover
- NEW ! ใหม่ล่าสุดกับ 11Street คลิกเลย goo.gl/OwPjsC

- - - - - - - - - -

#sabaicover #ผ้าคลุมสบาย #มอเตอร์ไซค์ #BIGBIKE #บิ๊กไบค์ #ผ้าคลุมมอเตอร์ไซค์ #ผ้าคลุมบิ๊กไบค์ #ผ้าคลุมรถมอเตอร์ไซค์ #ผ้าคลุมรถ #ผ้าคลุมรถยนต์ #ผ้าคลุมจักรยาน #ผ้าคลุมรถจัรกยาน #BikeCover #bicyclecover #carcover #car #bike #sabai #cover #bedinnercover #ผ้าปูเตียงกันน้ำ #ผ้าคลุมเตียงกันน้ำ #ผ้าปูเตียง

— Products shown: sabai cover ผ้าคลุมรถยนต์ รุ่น Original Silvercoated.
... See MoreSee Less

หากโรงเรียนเปรียบเหมือนบ้านหลังที่สอง ท้องถนนในกรุงเทพฯ ก็ไม่ต่างจากบ้านหลังที่สามของทุกคน เป็นบ้านในฝันร้ายที่เราต้องมาติดแหง็กอยู่ร่วมกันทั้งที่ไม่เต็มใจ แต่ก็ยังหาหนทางอื่นใดที่ดีกว่านี้ไม่ได้ . กรุงเทพฯ เป็นเมืองเปราะบางที่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นรถก็จะติดมากเป็นเท่าทวีคูณ ทุกครั้งที่มีการจัดงานคอนเสิร์ต ทุกวันที่ฝนตก ทุกเช้าวันจันทร์ หรือเย็นวันศุกร์สิ้นเดือนจึงกลายเป็นวันแห่งวิบากกรรมที่หลายคนต้องเตรียมใจมาตั้งแต่ก่อนก้าวออกจากบ้าน ว่าวันนี้การเดินทางจะต้องเต็มไปด้วยความทุลักทุเลและเรื่องไม่คาดฝันอย่างแน่นอน . ปัญหาสะสมบนท้องถนนอันแสนน่าเบื่อเหล่านี้ เป็นเรื่องที่แก้ไม่ตกสักทีไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ในระหว่างที่เราทุกคนกำลังพยายามสะสางปัญหาขนส่งสาธารณะไม่เป็นมิตร การจราจรติดขัดจนยากจะเยียวยา เราก็ต้องหาวิธีการเรียนรู้ที่จะอยู่กับปัญหาอย่างปลอดภัยไปพร้อมๆ กันด้วย และนี่คือบรรดาเรื่องกวนใจที่กลายเป็นค่า default ของถนนประเทศไทยไปเสียแล้ว . อ่านบทความต่อได้ที่ : thematter.co/sponsor/survive-in-traffic-jam/40587 . #TheMATTERxAllNewMazdaCX5 #AllNewMazdaCX5 #Mazda #เป็นที่สุดในทุกบทบาท #Advertorial

View on Facebook
Share This :