sabai logo

 

SABAI COVER ผลิตภัณฑ์ผ้าคลุมสำเร็จรูป สำหรับใช้คลุมสิ่งของเครื่องใช้ทั่วไปในชีวิตประจำวัน เช่น ผ้าคลุมรถยนต์ ผ้าคลุมมอเตอร์ไซค์ BIG BIKE ผ้าคลุมจักรยาน ผ้าคลุมตู้ ชั้นหนังสือ หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เป็นต้น ด้วยเนื้อผ้าที่มีให้เลือกหลากหลายชนิดซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัวที่แตกต่างกับเนื้อผ้าอื่นๆตามท้องตลาดทั่วๆไป เราได้คัดสรรเฉพาะคุณภาพระดับสูงสุดมาใช้ในการผลิต พร้อมด้วยการออกแบบที่คำนึงถึง คุณภาพ ความสะดวกสบายของผู้ใช้ และประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน

.

NEW !! สอบถามเพิ่มเติมได้สะดวกผ่าน LINE id : @sabaicover

LineAddFriend.Colour.119x38

.

24/7 sabai online shop : พิเศษสำหรับลูกค้าปลีก ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าได้อย่างง่ายๆ สะดวกสบาย และรวดเร็ว ผ่านช่องทางออนไลน์

lazada logolnwshop_new_logologo-shopeeFacebook_Shop_Feature_Focus_Logo_1

sabai distributor store : นอกจากนี้ท่านยังสามารถติดต่อสั่งซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน (คลิกที่รูปเพื่อดูรายชื่อตัวแทน)

.

สนใจเป็นเป็นแทนจำหน่าย ผ้าคลุมสบาย คลิก คลิกที่นี่

 

Sabai Bicycle Cover

Sabai Motorcycle Cover

Sabai CAR Cover

sabai Tyvek Bed inner cover

sabai Tyvek Head Pillow inner cover

sabai Tyvek Body Pillow inner cover

 

*สำหรับคู่ค้าที่ต้องการติดต่อทางธุรกิจ ต้องการซื้อไปขายส่ง ขอร่วมเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือต้องการให้เราผลิตสินค้าให้ในฐานะ OEM / ODM
ท่านสามารถติดต่อมาหาเราได้ ที่นี่  หรือฝากข้อความไว้ด้านล่าง และเราจะติดต่อกลับท่านทันทีภายใน 24 ชม.

 

ผ้าคลุมสบาย shared Viral in USA's Toyota. ... See MoreSee Less

Toyota FT-4X Concept

View on Facebook

บ้านหลังที่สาม...ของเรา...😂
สุขสันต์วันศุกร์แห่งชาติของนะคะ
เดินทางกลับบ้านปลอดภัยค่ะ 🤗

- - - - - - - - - -
ผ้าคลุมสบาย
sabaicover.com
ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าคลุมข้าวของเครื่องใช้ทุกชนิด
ผ้าคลุมรถ ผ้าคลุมจักรยาน ผ้าคลุมมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ ฯลฯ
สั่งได้แล้ววันนี้ ที่นี่เลย

- comment / inbox
- line id @sabaicover / line.me/ti/p/%40gtz6040n
- LAZADA : www.lazada.co.th/sabai-cover
- NEW ! ใหม่ล่าสุดกับ 11Street คลิกเลย goo.gl/OwPjsC

- - - - - - - - - -

#sabaicover #ผ้าคลุมสบาย #มอเตอร์ไซค์ #BIGBIKE #บิ๊กไบค์ #ผ้าคลุมมอเตอร์ไซค์ #ผ้าคลุมบิ๊กไบค์ #ผ้าคลุมรถมอเตอร์ไซค์ #ผ้าคลุมรถ #ผ้าคลุมรถยนต์ #ผ้าคลุมจักรยาน #ผ้าคลุมรถจัรกยาน #BikeCover #bicyclecover #carcover #car #bike #sabai #cover #bedinnercover #ผ้าปูเตียงกันน้ำ #ผ้าคลุมเตียงกันน้ำ #ผ้าปูเตียง

— Products shown: sabai cover ผ้าคลุมรถยนต์ รุ่น Original Silvercoated.
... See MoreSee Less

หากโรงเรียนเปรียบเหมือนบ้านหลังที่สอง ท้องถนนในกรุงเทพฯ ก็ไม่ต่างจากบ้านหลังที่สามของทุกคน เป็นบ้านในฝันร้ายที่เราต้องมาติดแหง็กอยู่ร่วมกันทั้งที่ไม่เต็มใจ แต่ก็ยังหาหนทางอื่นใดที่ดีกว่านี้ไม่ได้ . กรุงเทพฯ เป็นเมืองเปราะบางที่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นรถก็จะติดมากเป็นเท่าทวีคูณ ทุกครั้งที่มีการจัดงานคอนเสิร์ต ทุกวันที่ฝนตก ทุกเช้าวันจันทร์ หรือเย็นวันศุกร์สิ้นเดือนจึงกลายเป็นวันแห่งวิบากกรรมที่หลายคนต้องเตรียมใจมาตั้งแต่ก่อนก้าวออกจากบ้าน ว่าวันนี้การเดินทางจะต้องเต็มไปด้วยความทุลักทุเลและเรื่องไม่คาดฝันอย่างแน่นอน . ปัญหาสะสมบนท้องถนนอันแสนน่าเบื่อเหล่านี้ เป็นเรื่องที่แก้ไม่ตกสักทีไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ในระหว่างที่เราทุกคนกำลังพยายามสะสางปัญหาขนส่งสาธารณะไม่เป็นมิตร การจราจรติดขัดจนยากจะเยียวยา เราก็ต้องหาวิธีการเรียนรู้ที่จะอยู่กับปัญหาอย่างปลอดภัยไปพร้อมๆ กันด้วย และนี่คือบรรดาเรื่องกวนใจที่กลายเป็นค่า default ของถนนประเทศไทยไปเสียแล้ว . อ่านบทความต่อได้ที่ : thematter.co/sponsor/survive-in-traffic-jam/40587 . #TheMATTERxAllNewMazdaCX5 #AllNewMazdaCX5 #Mazda #เป็นที่สุดในทุกบทบาท #Advertorial

View on Facebook

.

.

Share This :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *